TÀI TRỢ TỪ DOANH NGHIỆP

Bạn là một người năng động, sáng tạo và đầy nhiệt huyết? Bạn muốn tìm hiểu những kiến thức và cơ hội nghề nghiệp về lĩnh vực Thương mại điện tử và Digital Marketing đầy tiềm năng? Bạn muốn học hỏi từ những “kinh nghiệm xương máu” từ các chuyên gia? Bạn muốn tham gia một chương trình Digital Marketing “không buồn tẻ” với giá cực kỳ “hạt dẻ”?

 

Tại sao bạn lại không bắt đầu ngay từ hôm nay, đơn giản chỉ bằng cách tham gia chương trình “TRẢ LỜI HAY – NHẬN NGAY TÀI TRỢ” do Trung tâm đào tạo ngắn hạn trường Đại học Sư Phạm Kỹ Thuật Thành phố Hồ Chí Minh và Hệ thống Go Digital thuộc ENS Corporation phối hợp tổ chức. Thông tin chi tiết chương trình như sau: 

 

1. Thời gian tham gia: Từ ngày 05/09/2023 

2. Địa điểm diễn ra chương trình: Chương trình sẽ diễn ra trực tuyến tại website: 

3. Đối tượng tham gia: sinh viên/học sinh các trường Đại học, Cao đẳng, THPT, THCS tại Thành phố Hồ Chí Minh và tỉnh Bình Định

4. Cách thức tham gia:

·         Bước 1: Truy cập vào website: https://hocbong.enschannel.com/

·         Bước 2: Nhấn nút “BẮT ĐẦU” sau đó điền đầy đủ và chính xác các thông tin: Họ tên, số điện thoại, email.

·         Bước 3: Trả lời 10 câu hỏi trắc nghiệm bằng cách click vào ô vuông phía trước từng câu hỏi

·         Bước 4: Viết một đoạn mô tả “Chia sẻ về dự định của bạn sau khi hoàn thành khóa học về Digital Marketing”, sau đó nhấn nút “HOÀN THÀNH”.

·         Bước 5: Chia sẻ thông tin về chương trình lên Facebook bằng cách nhấn nút Thích và Share nội dung lên tường nhà bạn.

 

5. Cơ chế chấm giải và trao thưởng:

Giải thưởng mỗi ngày:

Ban tổ chức sẽ lựa chọn ra những bài thi hay nhất về chia sẻ cảm nghĩ của học viên để đăng lên Website và các nền tảng MXH của Go Digital.

Giải thưởng đặc biệt của chương trình